Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Online 112
Visitor 1 0 7 9 2 2

LỊCH HỘI THẢO

HỘI THẢO DIGITAL MARKETING & SOCIAL MEDIA IN HEALTHCARE

HỘI THẢO DIGITAL MARKETING & SOCIAL MEDIA IN HEALTHCARE
(Tiếp thị số và truyền thông xã hội trong lĩnh vực y tế)
Từ khi internet trở thành phổ biến, công nghệ kỹ thuật số tiến bộ vượt bậc với các thiết bị di động tuyệt vời, đồng thời với mạng xã hội, tất cả tác động sâu sắc, làm thay đổi hành vi tiêu dùng cộng đồng, trong đó có hành vi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
Tiếp thị số và truyền thông xã hội trong lĩnh vực y tế – Digital Marketing & Social Media – là tất yếu, các cấp quản lý điều hành, các bác sĩ, các chuyên viên sales & marekting nên tiếp cận các công cụ và phương thức mới phù hợp với hành vi mới của cộng đồng.
Trên một nền tảng chất lượng chuyên môn kỹ thuật và chất lượng dịch vụ tốt, bên cạnh cách thức truyền thống, thì quản trị mối quan hệ hàng và phát triển thương hiệu bằng công cụ, phương thức của Digital Marketing & Social Media luôn tìm được con đường ngắn dẫn đến thành công với chi phí hợp lý.
Chúng ta nên bắt đầu từ đâu và nên làm gì?
Thực hiện một lời hứa “điền vào chỗ trống” và tiên phong trong lĩnh vực này, ATEM CARENET tổ chức hội thảo “Digital Marketing & Social Media in Healthcare” với sự tham gia của các công ty truyền thông và tiếp thị số hàng đầu tại Việt Nam và các Diễn Giả là các chuyên gia có nhiều trải nghiệm và thành công trong lĩnh vực này. 
ATEM CARENET cùng các Đối Tác nỗ lực để mang đến cho quý đại biểu một hội thảo có tính đột phá với các giải pháp tiếp thị số và các chuyên đề mang tính thời sự cần các giải pháp truyền thông hiệu quả.
NỘI DUNG HỘI THẢO
Phần 1: Thuyết trình 100 phút
1. Tổng quan tình hình sử dụng Digital Marketing & Social Media tại các bệnh viện tư nhân TP. Hồ Chí Minh (15 phút) – Bs Phùng Thị Hồng Thắm, Founder Vietnam Carenet, Atem Carenet, ĐH Tôn Đức Thắng
2. Các chủ đề được phụ nữ mang thai quan tâm trên social media
Trải nghiệm của khách hàng và người thân tại một số bệnh viện tư nhân trong lĩnh vực sản khoa – Giải pháp Brand Journey: lắng nghe và phân tích mạng xã hội của Buzzmetrics – Mr. Peter Nguyễn, C.E.O & Founder Buzzmetrics
3. Chia sẻ kinh nghiệm và trình bày giải pháp "Swifi - Wifi marketing tại kênh bệnh viện, giải pháp media mới kết nối người dùng đúng thời điểm, đúng đối tượng, đúng sản phẩm" (30 phút) – Mr. Nguyễn Khoa Hồng Thành, Founder Emerald.
4. Giải pháp ứng phó với khủng hoảng truyền thông thương hiệu bệnh viện (25 phút) – Ms Vũ Thanh Hà (ĐH Stirling - UK)
PHẦN 2: TỌA ĐÀM 90 PHÚT
Phí tham dự, cách thức đăng ký tham dự sẽ thông báo chi tiết vào tuần sau.
ATEM CARENET sẽ tặng 5 phiếu tham dự (mỗi phiếu trị giá 500.000 VND) cho các ACE trong diễn đàn HMG, các ACE theo dõi thông báo và đầu tuần sau.
Trân trọng!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm ATEM phòng B003 (nhà B, Tầng trệt, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q7, TP. HCM), từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính).
Hotline: 091.600.0308 (Mr Tuấn)  

Fax: 028 377 60654 
Email: atem@tdt.edu.vn  
Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.vn

và https://www.facebook.com/atem.tdtu

Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem