Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Online 95
Visitor 1 0 7 9 2 2

CỘNG ĐỒNG Y TẾ TƯ NHÂN

Hội thảo y tế tư nhân “LIÊN DOANH LIÊN KẾT: CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH” diễn ra sáng ngày 04.04.2015

Hội thảo y tế tư nhân “LIÊN DOANH LIÊN KẾT: CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH” diễn ra sáng ngày 04.04.2015 đã thu hút sự quan tâm của 70 thành viên là các doanh nghiệp y tế tư nhân đến từ ba miền của đất nước.


Hội thảo đã đạt được các mục tiêu:
1/ Kết nối các thành viên cộng đồng y tế tư nhân và xúc tiến sự hợp tác
2/ Chất lượng thuyết trình của các diễn giả và buổi tọa đàm đã được các thành viên tham dự đánh giá cao: những kiến thức được cập nhật, những kinh nghiệm được chia sẻ, những mời gọi hợp tác thiết thực
3/ Hội thảo cũng đã đặt ra những thử thách trong sự liên doanh liên kết như: hoạch định chiến lược liên doanh liên kết, định giá tài sản hữu hình và vô hình, lập dự án và quản lý một dự án liên doanh liên kết, chiến lược phát triển thương hiệu cho cơ sở y tế tư nhân.
Phần chia sẻ nổi bật vấn đề quản lý tài sản thương hiệu và phát triển thương hiệu, phát sinh các vấn đề thực tế cần phải quan tâm như: cần xây dựng các dữ liệu xác thực ngay từ đầu thành lập một tổ chức/công ty về: 1/Kế toán – kiếm toán, 2/ Thẩm định giá, 3/ Marketing và truyền thông thương hiệu. Từ đó hình thành nên cơ sở dữ liệu của từng đơn vị và công ty để làm nền tảng cho việc phân tích và đánh giá. ATEM CARENET và EXIMA đã được các thành viên đặt hàng về phương thức, công cụ đánh giá tài sản thương hiệu, đây là một thử thách thật sự và cũng là một công việc hấp dẫn.
Phần lớn các phòng khám, trung tâm y khoa, bệnh viện tư nhân Việt Nam đều nằm trong nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, với quy mô và năng lực như vậy việc thuê tư vấn nước ngoài để thẩm định giá tài sản hữu hình và đánh giá tài sản thương hiệu là khó khả thi, ATEM CARENET với những bước đi ban đầu từ thực tiễn y tế tư nhân Việt Nam trên một nền tảng khoa học quản lý của ATEM, cùng với sự liên kết với các tổ chức, công ty có năng lực trong và ngoài nước, trong sự động viên của cộng đồng doanh nghiệp y dược, ATEM CARENET sẽ nỗ lực để hoàn thành được những công việc từ hội thảo đã nêu ra.
Rất tiếc thời lượng có hạn, phần chia sẻ về quản lý một dự án liên doanh liên kết chưa được thảo luận sâu sắc, vấn đề này sẽ được thảo luận trong hội thảo sau về liên doanh liên kết trong mô hình công – tư kết hợp (mô hình PPP)
Thay mặt Ban Giám Đốc Trung Tâm ATEM, tôi xin chân thành cảm ơn:
1/ Ban Giám Hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã nhiệt tình hỗ trợ cho Trung Tâm ATEM tổ chức hội thảo lần này.
2/ Ban Giám Đốc và Diễn Giả của Công ty Thẩm Định Giá EXIMA
3/ Ban Giám Đốc, Ts Bs Trần Hải Yến, Ths Bs Trần Đình Minh Huy của Trung Tâm Mắt Hải Yến đã đóng góp rất hay phần thuyết trình và phần tọa đàm.
4/ Ban Giám Đốc, Ông Nguyễn Thanh Hà, Bs Trần Duy Lộc của Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa An Phú Bình Dương đã trình bày khá ấn tượng về Dự án Bệnh viện Đa khoa An Phú Bình Dương.
5/ Diễn giả Ths Bùi Ngọc Tuấn Anh – Thành viên Trung Tâm ATEM – Giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã có bài thuyết trình nhận được rất nhiều khen ngợi từ các thành viên tham gia hội thảo.
6/ Các Thành Viên đến từ diễn đàn online HMG, Ban Tổ Chức rất vui khi các thành viên HMG tham dự qua các kỳ hội thảo, đặc biệt có các thành viên đã tham dự đầy đủ các hội thảo vừa qua, đó là một tín hiệu tuyệt vời.
7/ Các Đồng Nghiệp đến từ Hà Nội và các tỉnh Miền Trung như: Gia Lai, Daklak, sự có mặt của các Đồng nghiệp đến từ xa là niềm phấn khích cho Ban Tổ Chức và các thành viên tham dự hội thảo. Đây là một minh chứng thực tế cho sự kết nối trong thời đại kỹ thuật số và truyền thông xã hội, ATEM CARENET sẽ đồng hành cùng các Đồng Nghiệp trong chặng đường phía trước.
8/ Các Đồng Nghiệp đến từ các công ty trang thiết bị y tế, vật tư y tế, các công ty dược, các nhà đầu tư bệnh viện và đầu tư tài chính.
9/ Các phóng viên đến từ VTV và Báo Nhịp Cầu Đầu Tư.
Hội thảo đã đánh dấu một bước ngoặc đầu tiên trong chuỗi hội thảo liên doanh liên kết mà ATEM CARENET đồng hành cùng cộng đồng y tế tư nhân hoàn thiện mô hình liên doanh liên kết để tồn tại và phát triển bền vững. Dự kiến hội thảo kế tiếp về chuyên đề liên doanh liên kết sẽ diễn ra vào đầu năm 2016.
Trong kế hoạch hội thảo năm 2015 của ATEM CARENET, chủ đề “DIGITAL MARKETING & SOCIAL MEDIA IN HEALTHCARE” (Marketing kỹ thuật số và truyền thông xã hội trong lĩnh vực y tế) dự kiến diễn ra vào giữa tháng 6/2015. Hội thảo này sẽ thu hút cộng đồng rộng lớn trong lĩnh vực y tế tư nhân từ Ban lãnh đạo cấp cao, C.E.O cho đến từng thành viên là các marketer tại các cơ sở y tế tư nhân và các đơn vị xã hội hóa y tế tại các cơ sở y tế công.
Kính chúc Quý Đại Biểu, cùng toàn thể Anh, Chị, Em trong Cộng Đồng Y Dược và các lĩnh vực có liên quan luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công hơn nữa
Hẹn gặp lại Quý Đại Biểu và các Anh, Chị, Em trong hội thảo lần sau.
Trân trọng!
 

Vui lòng liên hệ đăng ký tại: Trung tâm ATEM phòng B003 (nhà B, Tầng trệt, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q7, TP. HCM), từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính).
Hotline: 091.600.0308 (Mr Tuấn)  

Fax: 028 377 60654 
Email: atem@tdt.edu.vn  
Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trên website www.atem.vn

và https://www.facebook.com/atem.tdtu

 

Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem