Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Online 31
Visitor 1 0 7 9 2 2

BẢN TIN MỚI NHẤT

Thư cảm ơn học viên tham gia khóa học chủ đề “Nghiên cứu khoa học chuẩn Quốc Tế”

Lời đầu tiên, Trung tâm ATEM xin gửi đến tất cả các anh chị học viên đã tham gia khóa học từ ngày 27/02/2014 đến ngày 01/03/2014 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chính anh chị là những người đã góp phần tạo nên thành công cho khóa học.

 

Bên cạnh đó, trung tâm ATEM cũng mong muốn các anh chị cùng chia sẻ cảm nhận khóa học, những lời nhận xét chân tình trên facebook, website của trung tâm. Những phản hồi tích cực của các anh chị là những cành hoa tươi thắm tô điểm cho sự thành công của chúng tôi, những góp ý của anh/chị là “chỉ thị” giúp chúng tôi cải thiện để mang đến các khóa học chất lượng hơn ở các chương trình tới. Chúng tôi mong sẽ gặp lại anh/chị tại những khóa học tiếp theo của trung tâm để cùng đi sâu khám phá những kỹ năng nghiên cứu và công bố nghiên cứu khoa học trên các tạp chí quốc tế.
Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi mang lại sẽ là tiền đề giúp các anh chị tiến xa trên con đường sự nghiệp và khoa học.
Trân trọng kính chào! 


Nhận xét của Thầy Bình

Trân trọng cảm ơn ATEM và PGS.TS Phạm Xuân Lan đã hết lòng tổ chức khóa học "Nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế" cho tôi có dịp gặp gỡ các học viên từ nhiền miền đất nước và nhiều lĩnh vực. Cách thức tổ chức trước và sau khóa học chứng tỏ một tầm nhìn xa và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ ATEM. Tôi hy vọng các học viên sẽ học hỏi được các thài độ, tư duy và kỹ năng nghiên cứu trong tiến trình nghiên cứu khoa học của từng người.

Tôi rất mong mỏi được cộng tác với ATEM trong các khóa học tương tự trong tương lai.
Tôi tin tưởng ATEM sẽ có nhiều đột phá trong tương lai.

TPHCM, ngày 6/3/2014.

Nhận xét của học viên sau khóa học

Vũ Thành Duy – Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế
   Trân trọng cảm ơn ATEM đã tổ chức khóa học Nghiên cứu khoa học chuẩn quốc tế để những giảng viên trẻ như tôi có cơ hội học tập và phát triển năng lực nghiên cứu của bản thân.
   Trân trọng cảm ơn giáo sư Trần Nam Bình đã cho chúng tôi nhiều bài học quý giá về tư duy nghiên cứu, thái độ của nhà nghiên cứu, đạo đức nghiên cứu và những kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu.
   Sau lớp học này, chúng tôi có thêm động lực, niềm đam mê trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình
 
Nguyễn Ngọc Đức – Trường ĐH Ngân hàng TPHCM
   Xin cảm ơn ATEM đã tổ chức khóa học và PGS.TS Phạm Xuân Lan đã tâm huyết cho sự phát triển bền vững của các khóa học như vậy tiếp theo. Em xin ghi nhớ lời của PGS.TS Trần Nam Bình luôn tương kính và thái độ hợp tác trong nhóm nghiên cứu.
 
Tôn Nữ Khoa Nguyên – Trường ĐH Ngân hàng TPHCM
   Tôi xin chân thành cảm ơn PGS.TS Phạm Xuân Lan và trung tâm ATEM đã tổ chức một khóa học bổ ích cho các cá nhân và cho nền giáo dụcViệt Nam. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ có dịp gặp gỡ và làm việc với trung tâm ATEM trong thời gian tới.
Các đối tác của ATEM

  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem
  • partner atem