Liên kết

Học viên

Đăng ký nhận bản tin

Nhận bản tin hàng tháng từ Atem!

Online 7
Visitor 1 0 7 9 2 2

Hội đồng sáng lập - Cố vấn

ĐỘI NGŨ
Đội ngũ của Atem Carenet là các chuyên gia có trình độ học thuật, có nhiều kinh nghiệm thực tiển và hiểu biết sâu sắc trên hai phương : quản trị kinh doanh và hoạt động đặc thù của ngành y dược.
 
GS. TS. Lê Vinh Danh - Chủ tịch Hội đồng cố vấn của ATEM.  
 
Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng - Chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu chính sách Nhà Nước, chính sách kinh tế, tài chính và tiền tệ quốc tế. Ông là thành viên của các tổ chức khoa học như Viện hàn lâm khoa học xã hội và chính trị Hoa Kỳ, Hiệp hội kinh tế Hoa Kỳ, Hiệp hội quản trị tài chính quốc tế,… 
 
TS. Phùng Minh Tuấn - Q.Giám đốc ATEM.
Ông Tuấn là chuyên gia về lĩnh vực khởi nghiệp, xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng mô hình kinh doanh, tiếp thị và bán hàng và đặc biệt là Hành vi khách hàng (Consumer behavior), Sự thật ngầm hiểu (Consumer Insight).
Ông đã từng tham gia quản lý tại các công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam như OEM của KUBOTA Việt Nam, Dzĩ An Manufacturing PLC, Việt Nam.
Ông Tuấn nhận bằng Tiến sĩ tại Chinese Culture University, Đài Loan. Ông đã xuất bản nghiên cứu Customer Satisfaction and Corporate Investment Policies trên tạp chí Journal of Business Economics and Management (ISI - SSCI), một trong những nghiên cứu hiếm hoi tại về lĩnh vực Marketing - Tài chính được xuất bản trên tạp chí hàng đầu thế giới. Ngoài ra, ông là chủ biên chương số 6 quyển sách Comtemporary Sport Marketing do nhà xuất bản Taylor & Francis phát hành trên toàn thế giới, một trong những chương sách hiếm hoi do người Việt Nam là tác giả chính. 

 
 
 

Các đối tác của ATEM